ผลการปฏิบัติที่สำคัญ - ศปอร.ตร. ศูนย์ปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง
ผลการปฏิบัติที่สำคัญ

เมื่อวันที่ : 15 เมษายน พ.ศ. 2556 11:00 น.
นำโดย : ผบก.ภ.จว.ราชบุรี
จับกุม : น.ส.ภัทรารัตน์ สอนมี พร้อมพวกรวม 4 คน
ข้อหา : ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยเป็นผู้ใช้จ้างวาน (ฆ่า น.ส.จารุณี สัญชาติพม่า)
 
พล.ต.ต.นิพนธ์ ภู่พันธ์ศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี แถลงจับกุม 4 ผู้ต้องหา คือ น.ส.ภัทรารัตน์ สอนมี ส.อ.บุญส่ง ทับถมยา นางสาววรัชยา มีศรี และนายศักรินทร์ บุญใจสิงห์ ในข้อหาร่วมกันจ้างวานฆ่าและร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เนื่องจากเมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา พบศพหญิงสาวถูกทำร้ายทิ้งไว้บริเวณป่าเชิงเขา หมู่ 7 ตําบลแก้มอ้น อําเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจนทราบว่าผู้เสียชีวิต ชื่อ น.ส.จารุนี ชาวพม่า และผู้บงการฆ่าเป็น ส.อ.บุญส่ง อดีตทหารนอกราชการ ให้การซัดทอดถึง น.ส.ภัทรารัตน์ เป็นผู้จ้างวานฆ่าด้วยเงิน 100,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ ซึ่ง น.ส.ภัทรารัตน์ สารภาพว่า สาเหตุเพราะหึงหวงที่สามีเป็นปลัดอำเภอแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรีมีความสัมพันธ์กับผู้ตาย จึงว่าจ้างให้ ส.อ.บุญส่ง วางแผนกับนายศักรินทร์ ไปตีสนิทกับผู้ตาย และพามาทำร้ายร่างกายในโรงแรมที่จังหวัดกาญจนบุรี

ส่วน น.ส.วรัชยา ภรรยา ส.อ.บุญส่ง ให้ความร่วมมือช่วยกันนำศพไปทิ้งอำพรางที่ จ.ราชบุรี นอกจากนี้ ยังมีผู้ต้องหาหลบหนีอีกคนชื่อนายประยูร สะสมทรัพย์

ที่มา : http://www.mcot.net/site/content?id=516bb163150ba04074000406ผู้พัฒนาโปรแกรม : พล.ต.ต.ทนัย อภิชาติเสนีย์ / พ.ต.ต.เหมจักร บุนนาค / ร.ต.ท.นพปฎล ชะฎิล

ผู้เยี่ยมชม