ผลการปฏิบัติที่สำคัญ - ศปอร.ตร. ศูนย์ปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง
ผลการปฏิบัติที่สำคัญ

เมื่อวันที่ : 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 12:00 น.
นำโดย : ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม และกองปราบปราม
จับกุม : นายนคร แซ่ลิ้ม หรือคิม
สถานที่จับกุม : บ้าน 2 ชั้น เลขที่ 548 ตระกูลลิ้ม ในพื้นที่เมืองนครปฐม
ข้อหา : ยึดของกลาง เป็นปืน 4 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนจำนวนมาก และพบ รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 2 กฉ 134 ที่ปรากฏในภาพวงจรปิด ในวันเกิดเหตุยิง นายสมศักดิ์ แสงทอง อายุ 29 ปี นักพนันเสียชีวิตที่บ้านพัก บริเวณหลังตลาดเก่าตั้งเซียฮวด เขตเทศบาลนครปฐม เมื่อ 19 พ.ค.58
 
ลุยค้นบ้าน เอี่ยวคดียิงเซียนพนันนครปฐม อายัดปืน-กระสุนอื้อ

ตำรวจนครปฐม สนธิกำลังเจ้าหน้าที่กองปราบ กว่า 80 นาย ลุยตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 4 จุด เอี่ยวคดีคนร้ายก่อเหตุลั่นไกสังหารนักพนัน-ทวงหนี้บ่อนไฮโล อายัดปืน 4 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนอื้อ...

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 58 มีรายงานว่า พันตำรวจเอกอนุพันธ์ จันทร์พฤกษ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม และพันตำรวจเอกสยาม บุญสม รองผู้บังคับการกองปราบปราม นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้าน 2 ชั้น เลขที่ 548 ตระกูลลิ้ม ในพื้นที่เมืองนครปฐม และควบคุมตัวนายนคร แซ่ลิ้ม หรือคิม อายุ 33 ปี พร้อมยึดของกลาง เป็นปืน 4 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบ รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน 2 กฉ 134 ซึ่งเป็นรถที่ปรากฏในภาพวงจรปิด ในวันเกิดเหตุ จากการสอบถามเบื้องต้น นายนครให้การว่า ปืนทั้งหมดเป็นของตนเองจริง และยังให้การภาคเสธ

สำหรับการเข้าตรวจค้นครั้งนี้ เข้ามาตรวจค้นหาพยานเพิ่มเติม สืบเนื่องจากกรณี นายสมศักดิ์ แสงทอง อายุ 29 ปี นักพนันถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านพัก บริเวณหลังตลาดเก่าตั้งเซียฮวด เขตเทศบาลนครปฐม เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งคนร้ายลงมืออย่างอุกอาจ แต่ไม่ได้เอาทรัพย์ของผู้ตายไปด้วย ตำรวจจึงตั้งประเด็นสอบสวนไว้ 2 ข้อ คือฆ่าล้างหนี้พนันและความขัดแย้งส่วนตัว

ที่มา : http://www.thairath.co.th/content/501248


รูปภาพเพิ่มเติม

 ผู้พัฒนาโปรแกรม : พล.ต.ต.ทนัย อภิชาติเสนีย์ / พ.ต.ต.เหมจักร บุนนาค / ร.ต.ท.นพปฎล ชะฎิล

ผู้เยี่ยมชม